Dịch vụ cứu hộ

Dịch vụ cứu hộ giao thông đã trở nên quen thuộc đối với mỗi khách hàng trong xã hội hiện nay. Sử dụng phương tiện xe ôtô phục vụ cho việc đi lại và vận chuyển, sẽ không tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra với chiếc xe của bạn. 


Xuất phát từ nhu cầu cứu hộ TẠI CHỖ, TẬN NƠI, TẬN NHÀ. CỨU HỘ ABC cung cấp dịch vụ “Cứu Hộ Giao Thông 24/24”. Mục đích đáp ứng tất cả những yêu cầu của Quý Khách mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ cứu hộ giao thông đã ra đời giúp bạn xử lý sự cố nhanh nhất để có thể hoàn thành công việc của mình nhanh nhất.Dịch vụ cứu hộ giao thông của chúng tôi tự hào là dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ giá cả đến chất lượng phục vụ. Lực lượng cứu hộ của chúng tôi luôn trực 24/24 để luôn hỗ trợ bạn khi bạn cần .

Cứu Hộ ABC cung cấp các dịch vụ cứu hộ như sau:

Là một dịch vụ giải toả ách tắc giao thông gây ra do phương tiện giao thông bị hỏng, do tai nạn giao thông, cứu người bị mắc kẹt trong xe, hoặc đơn giản là kéo xe ô tô hỏng về nơi sửa chữa. 

Là dịch vụ cần thiết khi xe tải chở hàng của bạn gặp sự cố đột xuất, mà hàng hóa vẫn cần phải giao đến đúng giờ, đúng địa điểm

Là dịch vụ cần thiết khi chiếc xe yêu quý của bạn gặp sự cố về lốp, với thời gian hoạt động 24h, Cứu Hộ ABC xe đem lại sự an toàn cho xe của bạn trên mọi hành trình